Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua những drama thì phải bản lĩnh


Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua những drama thì phải bản lĩnh
Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua những drama thì phải bản lĩnh” PV – Thứ hai, ngày 09/11/2020 15:56 GMT+7 VTV.vn – Mâu Thủy cho biết cô đã vượt qua nhiều nhận xét tiêu cực từ công chúng để đi tới thành công hiện tại.


Mâu Thuỷ: ‘Muốn vượt qua những drama thì phải bản lĩnh
Để vượt qua những điều đó, Thủy đã phải luôn tự vấn bản thân mình rằng, thực sự mình có làm sai hay không. Nếu không có thì việc gì mình phải đi giải thích. Nhưng nếu đó là sự thật thì nhất thiết phải cần nói lời xin lỗi.


Mâu Thủy chia sẻ muốn vượt qua những drama phải bản lĩnh
Mâu Thủy chia sẻ muốn vượt qua những drama phải bản lĩnh Thứ Hai, ngày 9/11/2020 – 10:35 (PLO)- Mâu Thủy cho rằng nghề người mẫu phải vượt qua những cám dỗ thì mới nổi tiếng được.


Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua những drama thì phải bản lĩnh
Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua những drama thì phải bản lĩnh” 08:11 – 09/11/2020 Đến với chương trình Cầu thủ nhí , Mâu Thủy đã có những chia sẻ chân thật về bí quyết vượt qua những lời thị phi, tiêu cực của công chúng dành cho mình.


Mâu Thủy chia sẻ muốn vượt qua những drama phải bản lĩnh
Mâu Thủy cho rằng nghề người mẫu phải vượt qua những cám dỗ thì mới nổi tiếng được. … Đào tạo – Thi cử … Mâu Thủy chia sẻ muốn vượt qua những drama phải bản lĩnh.


Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua những drama thì phải bản lĩnh
Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua những drama thì phải bản lĩnh” – VNReview Tin mới nhất


Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua thị phi thì phải bản lĩnh” | Lao …
Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua thị phi thì phải bản lĩnh” An Nhiên 07/11/2020 20:00 Á hậu Mâu Thuỷ tiết lộ bí quyết vượt qua “bão” thị phi khi là người nổi tiếng.


Mâu Thủy bày cách vượt thị phi showbiz: “Nếu sai, phải xin …
“Để vượt qua những lời thị phi, tôi phải luôn tự vấn bản thân rằng, “thực sự mình có làm sai hay không?”. Nếu không, việc gì mình phải đi giải thích. Nhưng nếu đó là sự thật, nhất thiết phải nói lời xin lỗi và sẽ sửa sai sau này.


Văn Lâm xuất sắc nhất vòng 11 Thai League | Lao Động Trẻ …
Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua thị phi thì phải bản lĩnh” 2. Ninh Dương Lan Ngọc trấn an fan sau khi tiết lộ từng bị ung thư cổ tử


300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn sáng …
Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ “sáng mắt ra” vì cuộc đời vốn không phải ngôn tình.
Topdon Car Battery Tester