Lãnh án vì tổ chức đưa người trốn trên container xuất cảnh trái phép sang Campuchia


Lãnh án tổ chức đưa người trốn trên container xuất cảnh
Nguyễn Thanh Hồ, Trịnh Văn Phúc và Phan Thành Đông đã sắp xếp, bố trí đưa 5 người Việt trốn trên container xuất cảnh trái phép vào Campuchia thì bị Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh bắt quả tang.


Lãnh án đưa người trốn trên container xuất cảnh trái phép
Đưa người trốn trên container xuất cảnh trái phép, 3 đối tượng lĩnh án tù Thứ bảy, 03/10/2020, 07:03 (GMT+7) Theo đó, 3 đối tượng Hồ, Phúc và Đông đã sắp xếp, bố trí đưa 5 người Việt trốn trên container xuất cảnh trái phép vào Campuchia.


Lãnh án tổ chức đưa người trốn trên container xuất cảnh
Nguyễn Thanh Hồ, Trịnh Văn Phúc và Phan Thành Đông đã sắp xếp, bố trí đưa 5 người Việt trốn trên co. Đăng ký tài khoản Sbobet, bong88, sv388, kubet tại https…


Lãnh án tổ chức đưa người trốn trên container xuất cảnh
Nguyễn Thanh Hồ, Trịnh Văn Phúc và Phan Thành Đông đã sắp xếp, bố trí đưa 5 người Việt trốn trên container xuất cảnh trái phép vào Campuchia thì bị Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh bắt quả tang. Lãnh án tổ chức đưa người trốn trên container xuất cảnh trái phép sang Campuchia_vĐồng …


Nhóm đưa người vượt biên trái phép sang Trung Quốc lãnh án
Sau khi đưa được người này sang Trung Quốc, Khánh đưa cho người Trung Quốc trên 4,5 triệu đồng, hưởng hơn 1,1 triệu đồng. Từ tháng 8-2018 đến tháng 4-2019, Khánh cùng Liễu tổ chức tám lần, 21 người Việt Nam với tổng số 26 lượt vượt biên trái phép sang Trung Quốc lao động.


Tchức đưa 15 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia
Còn Nath bỏ trốn đến ngày 26-6 ra đầu thú tại Công an huyện An Phú. Bước đầu, Quên và Nath khai nhận: Đã tham gia đưa người từ Việt Nam xuất cảnh trái phép sang Campuchia từ khoảng đầu tháng 6-2020. Đến thời điểm bị bắt giữ đã đưa trót lọt khoảng 15 người qua Campuchia.


Bắt nhóm đối tượng tổ chức đưa người nhập cảnh trái phép
Án tù thích đáng cho các đối tượng tổ chức đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam Ngày 29/8, Tòa án Nhân dân thành phố Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử 3 bị cáo Chen Xian Fa (27 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), Hồ Thị Thu Trinh (24 tuổi, trú Quảng Nam) và Huỳnh Ngọc Diễm (41 tuổi, trú Đà Nẵng) trong vụ án


3 bị cáo đưa người trái phép sang biên giới nhận 14 năm tù …
TTO – TAND huyện An Phú (An Giang) đã tuyên phạt 3 bị cáo 14 năm tù giam về hành viTchức cho người khác xuất cảnh trái phép” và “tchức cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh trái phép” trong lúc cả nước chống dịch COVID-19.


“Nóng” tình trạng đưa người vượt biên trái phép
Vì vậy, người dân ở khu vực biên giới cần nêu cao ý thức chấp hành pháp luật, không tham gia, tiếp tay cho các đối tượng tổ chức đưa người xuất nhập cảnh trái phép, phối hợp lực lượng chức năng đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục người thân gia đình không vi phạm pháp luật; đồng thời tích cực …


Phá đường dây làm giả giấy tờ, đưa người xuất cảnh trái
Phá đường dây làm giả giấy tờ, đưa người xuất cảnh trái phép sang Úc Thứ Ba, 29/09/2020 15:11 (CAO) Các đối tượng trong đường dây câu kết, làm giả tinh vi các loại giấy tờ để “quan mặt” Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để xin thị thực nhập cảnh vào Úc.
code reader